goingay
0903.009.957

Sản xuất phù hiệu học sinh – logo trường học – bảng tên mầm non trên toàn quốc

Phù hiệu học sinh – Logo Trường Học – Bảng Tên Mầm Non, Các Trường Tiểu Học, THCS, THPT VÀ Các Công Ty – Xí Nghiệp – Bệnh Viện – Phòng Khám
IN TRÊN VẢI KEO ỦI DÁN .
UY TÍN- ĐÚNG HẸN – CHẤT LƯỢNG
HOÀN TIỀN 100% THEO CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG .

Logo, phù hiệu học sinh, bảng tên là thứ rất quen thuộc, phổ biến đối với chúng ta,  nhu cầu sử dụng ngày càng cao, thích hợp cho các trường mầm mon, các trường tiểu học, THCS, THPT, các Công Ty – Xí Nghiệp – Bệnh Viện – Phòng Khám …

Hiện nay có rất nhiều cách để làm phù hiệu học sinh như kéo lụa truyền thống, in chuyển nhiệt và dùng decal…mỗi loại đều có ưu nhược và điểm khác nhau. Với yêu cầu in nhanh số lượng ít hoặc mẫu mã thay đổi, đặc biệt trên phù hiệu, bảng tên thay đổi tên từng người, từng lớp, từng nhân viên Công Ty và Bệnh Viện…. Bạn vẫn có thể đáp ứng những yêu cầu trên một cách dễ dàng, thao tác làm cực kỳ nhanh gọn với giải pháp in phù hợp cho nhu cầu của khách hàng .

Các tiêu chí sau đây để lựa chọn công ty làm phù hiệu học sinh:

  1. Chất lượng sản phẩm: Công ty cần cung cấp các sản phẩm phù hiệu chất lượng cao, bền vững và đáp ứng được yêu cầu của học sinh.
  2. Mẫu mã đa dạng: Công ty nên cung cấp nhiều mẫu mã phù hiệu đa dạng để học sinh có nhiều sự lựa chọn.
  3. Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Công ty nên có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu và phản hồi từ học sinh và phụ huynh.
  4. Giá cả hợp lý: Công ty nên cung cấp sản phẩm với mức giá cả phù hợp và cạnh tranh trên thị trường.
  5. Thời gian giao hàng: Công ty cần có thời gian giao hàng nhanh chóng và đảm bảo đúng hẹn để đáp ứng nhu cầu của học sinh và phụ huynh.
  6. Đánh giá và đánh giá tích cực từ khách hàng trước: Công ty nên có những đánh giá và đánh giá tích cực từ khách hàng trước để đảm bảo chất lượng và đáng tin cậy của sản phẩm và dịch vụ.

Hiện tại Khải Hưng Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất phù hiệu logo uy tín. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và độc đáo.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tài năng, chúng tôi sẽ tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, từ ý tưởng ban đầu đến quy trình thực hiện và hoàn thiện sản phẩm. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng phù hiệu logo của công ty bạn không chỉ đẹp mắt mà còn thể hiện đúng giá trị và thông điệp của thương hiệu.

Chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng công nghệ và vật liệu tiên tiến nhất để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm được làm ra đều đạt được tiêu chuẩn cao nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cam kết đáp ứng các yêu cầu về thời gian và ngân sách của khách hàng.

Hãy để chúng tôi giúp bạn tạo nên một phù hiệu logo ấn tượng và độc đáo. Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
phone-icon