goingay
0903.009.957

Dịch vụ In Nón

Công ty Khải Hưng cung cấp dịch vụ in chuyển nhiệt hình ảnh lên mũ , không giới hạn số lượng hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Với hệ thống in ấn hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, địa chỉ in ấn đáng tin cậy, dịch vụ in chuyển nhiệt mũ vải của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

in nón

 

Với phương pháp in chuyển nhiệt, bạn có thể thiết kế logo, hình ảnh, chữ, số tùy thích để in lên mũ một cách dễ dàng nhất. Khác với việc mua các mẫu mũ sẵn, với phương pháp này bạn dễ dàng thể hiện cá tính, tự thiết kế các hình, hoặc in theo yêu cầu đều được đáp ứng. Đối với in chuyển nhiệt, hình ảnh in ấn rất được ưa chuộng nhờ sản phẩm in rõ nét, độ bền màu cao, khó bong tróc và hình ảnh thật lên đến 90%.

Dịch vụ in chuyển nhiệt hình ảnh lên mũ vải của Công ty Khải Hưng nhận in không giới hạn đơn hàng, với giá vô cùng cạnh tranh, bạn sẽ được nhân viên tư vấn báo giá ngay tức thì khi đến cửa hàng. Bên cạnh đó, nếu cần lấy gấp bạn có thể đợi để chúng tôi in lấy liền chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ. Nếu quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
phone-icon